Bệnh thận khám ở đâu thì tốt?

Trong lĩnh vực tiêu dùng, báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng nói nhiều đến thuật ngữ “người tiêu dùng thông thái”. Người tiêu dùng thông thái là người biết lựa chọn các mặt hàng có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín, biết phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả; đâu là mớ rau xanh theo công nghệ sản xuất rau sạch, đâu là mới rau xanh do phun thuốc kích thích,… Thật ra, không chỉ trong lĩnh vực tiêu dùng mới cần đến sự thông thái, bất kể lĩnh vực nào động chạm đến lựa chọn sản phẩm và dịch vụ đều cần điều này. Ngay cả trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cũng thế.

benh-than-kham-o-dau

Giả sử bản thân hoặc người nhà mắc phải chứng bệnh thận, trước hàng loạt các đáp án chỉ dẫn cho câu hỏi: Bệnh thận khám ở đâu? Ta cần biết lọc ra các chỉ dẫn đúng đắn nhất. Thường thì nên lấy ý kiến từ những người bệnh đã trải qua điều trị và hỏi thăm người quen làm trong lĩnh vực liên quan đến căn bệnh mình mắc phải. Người xưa có câu “tiếng lành đồn xa”, những vị bác sỹ uy tín và tâm huyết thì chắc chắn sẽ được nhiều tán thưởng và theo đó mà danh tiếng được lan truyền đi.

Vậy, Bệnh thận khám ở đâu là hợp lý ?

Theo đánh giá của người bệnh và các chuyên gia trong ngành thì địa chỉ tốt cho người mắc bệnh thận gồm những khoa thận trực thuộc các bệnh viện sau:

+ Bệnh viện Bạch Mai

+ Bệnh viện 108

+ Bệnh viện E

+ Bệnh viện Việt Đức

+ Bệnh viện nhi trung ương

+ Bệnh viện Thanh Nhàn

Bên cạnh đó, còn có Trung tâm thận Hà Nội.

benh - than - kham - o - dau

Lựa chọn những địa chỉ uy tín như thế này, bệnh nhân và người nhà đương nhiên sẽ cảm thấy yên lòng hơn rất nhiều trong quá trình khám và chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *