Tìm hiểu về bệnh tiểu đường ở đàn ông

Tiểu đường là loai bệnh nguy hiểm cho toàn xã hội. Tuy nhiên, vơi mỗi đối tượng khác nhau căn bệnh này lại gây ra những khó khăn và cảm trở riêng. Bệnh tiểu đường ở đàn ông thường gây rối loạn tình dục, giảm ham muốn.

Ngoài các biến chứng nguy hiểm như suy thận, tim mạch, mù mắt,… bệnh tiểu đường ở đàn ông còn ảnh hưởng nặng nề tới đời sống sinh dục. Tuy nhiên, hiện nay biến chứng này chưa được chú trọng đúng mức do nhiều người còn e ngại phơi bày chuyện phòng the. Họ âm thầm chấp nhận và chịu đựng trong một thời gian dài.

bai-91-h1

Theo thống kê từ các cơ quan y tế, 80% đàn ông mắc bệnh tiểu đường trên thế giới bị rối loạn cương dương (chứng bệnh cản trở khả năng cương cứng của “cậu bé”). Đó là do bệnh tiểu đường ảnh hưởng nghiệm trọng đến mạch máu và hệ thống thần kinh ở cơ quan sinh dục, đồng thời nó cũng gây ra tình trạng rối loạn hệ thần kinh tự chủ. Kiểm soát tốt lượng đường huyết trong máu cũng đồng nghĩa với việc duy trì đời sống tình dục cho phái mạnh. Bạn cần phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp sau:

– Thay đổi chế độ ăn của mình: Phái mạnh thường ít chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, họ hay uống bia, rượu và có lối sống thiếu khoa học. Để có sức khỏe tốt, họ buộc phải có chế độ ăn khoa học hơn, ăn ít đường bột, bổ sung rau củ quả, loại bỏ các đồ uống có cồn.

– Vận động cơ thể: Dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên dành thời gian chơi thể thao. Nó sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai hơn, đẩy lùi căn bệnh tiểu đường và viên mãn trong đời sống tình dục.

– Uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ.

bai-91-h2

Bệnh tiểu đường ở đàn ông sẽ gây ra nhiều biến chứng nặng nề, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy bạn phải chăm chỉ điều trị bệnh để có sức khỏe tốt và đời sống tình dục viên mãn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *