Người bị bệnh tiểu đường có uống sữa ensure được không?

Sữa ensure là loại sữa thơm ngon, được rất nhiều người ưa chuộng, từ người già đến trẻ nhỏ. Loại sữa này rất thích hợp để bồi bổ cơ thể, nhất là khi bạn đang bị bệnh. Vậy người bị bệnh tiểu đường có uống sữa ensure được không?

Để biết được người bị bệnh tiểu đường có uống sữa ensure được không bạn phải tìm hiểu kĩ thành phần của loại sữa này. Ensure là thương hiệu nổi tiếng của Abbott, có rất nhiều vitamin và dưỡng chất. Đặc biệt do trong sữa có vitamin C, protein và chất béo an toàn nên hoàn toàn phù hợp với thể trạng của bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra loại sữa này còn khá dễ uống do có đa dạng các loại hương vị như: socola, dâu tây và vani.

bai-62-h1

Tác dụng mà sữa Ensure đem lại khá tốt:

– Giúp người lớn tuổi khỏe mạnh, duy trì thể lực

– Giúp bệnh nhân đang ốm, sau phẫu thuật nhanh chóng phục hồi

– Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, kích thích sự phát triển của tế bào mô, cơ và xương sụn,..

Đặc biệt nó rất phù hợp với bệnh nhân bị tiểu đường do ensure có khả năng cân bằng lại quá trình hấp thu chất dinh dưỡng sau khi bị rối loạn và giúp tăng cân. Bạn hoàn toàn có thể uống sữa thay cơm vì chán ăn hay muốn hạn chế sử dụng tinh bột.
is868-530

Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo và nhờ bác sĩ điều trị tư vấn để có thể sử dụng sữa một cách khoa học và hợp lý nhất. Sữa sẽ không thể phát huy được hiệu quả tối đa nếu bạn sử dụng sai cách. Mặt khác, bên cạnh việc uống sữa bạn vẫn phải uống thuốc đầy đủ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý và vận động cơ thể thường xuyên.

Đừng ngồi thắc mắc xem người bị bệnh tiểu đường có uống sữa ensure được không, hãy đi gặp bác sĩ điều trị để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *