Giảm mỡ máu bằng lá sen

Lá sen từ lâu đã trở thành một trong những vị thuốc quan trọng được y khoa tin dùng và sử dụng trong các bài thuốc khác nhau. Việc giảm mỡ máu bằng lá sen không phải ai cũng biết nhưng đây là một trong những cách giảm mỡ máu hiệu quả, được nhiều người tin dùng.

Sử dụng lá sen mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như cơ thể. Nhiều người sử dụng lá sen để chữa bệnh mất ngủ, chống mất nước, trị buồn nôn và nôn, làm đẹp, chống đau mắt,…Vì vậy lá sen được coi là thần dược chữa trị nhiều loại bệnh.

8A-sen-9bbfe

Bệnh mỡ máu sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu kiên trì thực hiện nước lá sen mỗi ngày. Dưới đây là một số cách giảm mỡ máu bằng lá sen hiệu quả, được nhiều người áp dụng.

Cách 1: Dùng lá sen tươi hoặc khô đem đun sôi với nước. Sử dụng hàng ngày có tác dụng giảm mỡ máu hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nước lá sen thay cho đồ uống mỗi ngày vì loại nước này tốt, thanh nhiệt, giải độc, không gây hại cho sức khỏe.

Lưu ý: sử dụng lá sen tươi sẽ tốt hơn vì quá trình làm khô lá sen đã làm biến chất hay đánh mất một số chất quan trọng. Hơn nữa nước lá sen tươi sẽ thơm, hấp dẫn hơn.

Cách 2: Sử dụng lá sen với trà xanh đun sôi với nước và sử dụng. Sự kết hợp giữa trà xanh và lá sen tạo ra một đồ uống vô cùng hấp dẫn, thơm ngon. Nhiều người sử dụng loại nước này và nhanh chóng trở thành tín đồ của loại nước này. Vì thế sử dụng thường xuyên rất tốt cho sức khỏe cũng như việc hạ mỡ máu.

Cách 3: Lấy lá sen đun sôi lấy nước. Dùng nước ấy nấu cháo với gạo tẻ, đỗ xanh và đường trắng. Món ngon này không những có tác dụng hạ mỡ máu mà còn là một món ăn giải độc, thanh nhiệt cực tốt. Bạn có thể sử dụng món ngon này vào thực đơn trong ngày.

Giảm mỡ máu bằng lá sen là một phương pháp tuyệt vời, giúp điều hòa lượng đường huyết, giảm lượng cholesterol xấu và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

tinh la sen 3

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh mỡ máu. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *