Đông y chữa mỡ máu cao

Với sự phát triển của y khoa nên hiện nay bệnh mỡ máu cao đã không còn đáng lo ngại như trước đây. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sẽ điều trị dễ dàng hơn, không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Trong nhiều phương pháp điều trị mỡ máu thì đông y chữa mỡ máu cao là một trong những phương pháp được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Chữa bệnh bằng đông y tuy tốn kém thời gian nhưng độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ cơ thể; thậm chí còn chữa được một số bệnh và bổ sung thảo dược, dưỡng chất quý cho sức khỏe.

thuoc-dong-y-tri-mun-trung-ca

Với các thảo dược quý được bào chế và kết hợp với nhau cho ra những phương thuốc đông y chữa mỡ máu cao hiệu quả, được truyền từ đời này qua đời khác, mang đến hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời. Dưới đây là một số bài thuốc chữa mỡ máu cao bằng đông y, hãy cùng tham khảo nhé.

1.Bài thuốc số 1

Sử dụng các vị thuốc sau:

-Thảo quyết minh 15g

-Tam thất 3g

-Sơn trà 24g

-Trạch tả 18g

-Hổ trương 15g

Các vị thuốc trên đem sắc lấy nước rồi uống. Sử dụng ngày 1 lần, thực hiện liên tục trong 1 tháng rồi đi kiểm tra mỡ máu sẽ thấy tình trạng mỡ máu cao giảm đáng kể.

2.Bài thuốc số 2

Sử dụng các vị thuốc: hà thủ ô, câu kỷ tử, thảo quyết minh theo tỷ lệ 1,5:3:1. Đem các vị thuốc này sắc lên lấy nước uống. Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Thực hiện đều đặn, liên tục trong khoảng 2 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt về giảm tình trạng mỡ máu cao.

3.Bài thuốc số 3

Với các vị thuốc: nhân trần, trạch tả, cát căn: mỗi vị 15g.

Đêm 3 vị thuốc trên sắc lấy nước uống, sử dụng trong 2 tháng với mỗi ngày 1 lần. Sau hai tháng đi xét nghiệm lại mỡ máu sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm rõ rệt.

Trên đây là 3 bài thuốc đông y chữa mỡ máu cao được nhiều người khuyên dùng. Ngoài ra để việc điều trị mỡ máu cao đạt hiệu quả, chúng ta nên kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập cùng lối sống tích cực.

thuoc-nam-chua-benh-mo-mau-cao

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh mỡ máu. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *