Bệnh viện thận Hà Nội

Bệnh viện thận Trung ương được thành lập trên cơ sở tổ chức và nâng cao của Trung tâm thận học và lọc máu ngoài thận theo quyết định số 3755/QĐ-UB ngày 23/7/2009 của UBND Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: số 70, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Thuộc sở y tế Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm 9 năm hoạt động, Trung tâm thận học, nay là bệnh viện Thận Hà Nội đã tạo được niềm tin trong lòng người bệnh. Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại cao, đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm và trình độ tay nghề cao. Đến nay đã có hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân được điều trị bệnh với phương pháp mới đó là chạy thận lọc máu rất an toàn và hiệu quả…

Với đọi ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh viện Thận Hà Nội đã và đang góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Với đọi ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh viện Thận Hà Nội đã và đang góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện đang chú trọng đến việc cải tạo cơ sở vật chất của bệnh viện, bổ sung và đưa vào sử dụng những phương pháp điều trị mới.

Các công tác xét nghiệm đã đáp ứng được những yêu cầu của phòng khám, bệnh viện đã đưa vào sử dụng những phương pháp xét nghiệm mới như máy xét nghiệm, ngoài ra bệnh viện còn kết hợp với những bệnh viện hiện đại để đưa vào phương pháp cấy máu, cấy nước tiểu, phục vụ cho khám và điều trị bệnh nhân.

Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cung ứng đầy đủ thuốc  đạt chất lượng và giá thành hợp lý cho bệnh nhân.

Bệnh viện còn đặc biệt trú trọng đến công tác điều dưỡng, cải tiến và nâng cao chế độ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Công tác đào tạo luôn được chú trọng qua các khóa huấn luyện trực tiếp, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức.

Bệnh viện thận Hà Nội là bệnh viện đầu tiên về chuyên khoa thận trên cả nước. Với vị thế đó, bệnh viện đang mở rộng phạm vi hoạt động, triển khai nhiều kỹ thuật công nghệ cao trong việc khám và điều trị bệnh. Nâng cao sức khỏe cộng đồng và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *