Đông y chữa ung thư

Ung thư là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng với bất cứ người dân mỗi vùng miền hay quốc gia nào trên phạm vi toàn cầu. Mỗi phút trôi qua, ở một nơi nào đó có một người buộc phải nói lời chào tạm biệt với cuộc sống muôn màu cho dù họ không muốn rời đi.

Cuộc chiến chống ung thư là một cuộc chiến toàn cầu đòi hỏi phải có sự chung tay của tất cả các quốc gia, dân tộc; đòi hỏi phải có sự chung tay của cả cộng đồng. Chỉ khi các nguy cơ gây ung thư được loại bỏ thì những ám ảnh về căn bệnh này mới mất đi. Suy cho cùng phòng bệnh vẫn tốt hơn nhiều so với trị bệnh. Bởi với ung thư, trị bệnh không phải là một vấn đề đơn giản, nhất là đối với các trường hợp ung thư giai đoạn cuối.

ung-thu-phoi-giai-doan-cuoi

Hầu hết các bệnh nhân ung thư khi được chẩn đoán chính xác thì bệnh đã ở vào giai đoạn muộn, thậm chí là giai đoạn cuối. Lúc này phương pháp phẫu thuật không còn có thể áp dụng, chỉ còn lại 4 phương pháp để bác sỹ lựa chọn và bệnh nhân sẽ quyết định có tiến hành trị niệu hay không.

Các phương pháp được nói đến gồm:

+ Xạ trị

+ Hóa trị liệu

+ Sinh trị liệu

+ Dùng thuốc đông y

Trong số 4 phương pháp này thì phương pháp ít gây đau đớn hơn cả cho bệnh nhân là dùng đông y chữa ung thư.

dong-y-chua-ung-thu

Nguyên tắc trong dùng đông y chữa ung thư là:

+ Phù chính: là kích thích, hỗ trợ cơ thể giúp cho cơ chế tiết ra những chất cần thiết để đẩy lùi sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chúng di căn. Phù chính còn có tác dụng ngăn chặn các biến chứng do hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu gây ra.

+Hành khí hoạt huyết giải độc: Hành khí hoạt huyết giải độc nhằm mục đích loại bỏ các độc tố, các khí huyết ứ trệ một trong những nguyên nhân gây ung thư.

+ Nhuyễn kiên tán kết: dùng thuốc uống hoặc đắp bên ngoài để làm tiêu khối u.

Thực tế cũng đã có nhiều trường hợp dùng đông y chữa ung thư gặt hái được những thành công nhất định. Hi vọng trong tương lai lĩnh vực đông y chữa ung thư sẽ có thêm nhiều thành tựu mới, mang lại niềm vui cho người bệnh.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *