5 nguyên nhân gây ung thư bạn không ngờ tới

Ung thư là một trong những cơn ác mộng của bất cứ ai, bất cứ cộng đồng, quốc gia, dân tộc nào trên khắp địa cầu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư, trong đó có những nguyên nhân mà bình thường bạn không bao giờ ngờ tới. Xin giới thiệu 5 nguyên nhân gây ung thư bạn không ngờ tới trong bài viết “5 nguyên nhân gây ung thư bạn không ngờ tới” ngay sau đây.

Hầu hết mọi người đều biết đến một số nguyên nhân chính dẫn đến ung thư là do các chất bức xạ từ môt trường, do chế độ ăn uống không hợp lý và do khói thuốc lá. Ngoài ra ung thư cũng có thể được hình thành từ những tác động xấu của môi trường (nước thải và khói thải từ các nhà máy công nghiệp) và từ lối sống không lành mạnh của người dân. Tuy nhiên, những yếu tố khác mà bạn không ngờ đến dưới đây cũng có thể là nguyên nhân gây nên căn bệnh nan y nguy hiểm này.

1, Thuốc tránh thai

Phụ nữ hiện đại sử dụng thuốc tránh thai nhiều hơn so với mức bình thường trong những giai đoạn trước. Nhưng họ không biết rằng thuốc tránh thai sẽ gây nguy cơ mắc ung thư cao hơn khi họ không sử dụng chúng.

18_11_1293846267_86_011009gt87

2, Chất khử mùi phòng

Các nghiên cứu mới được công bố trên tờ Tạp chí của Liên đoàn các hiệp hội Sinh học thực nghiệm Mỹ vào năm 2012 chỉ ra rằng phthalates, một chất thường được tìm thấy trong nước hoa xịt phòng hoặc chất khử mùi phòng có thể thúc đẩy sự phát triển của ung thư.

3, Làm ca đêm

Các nghiên cứu chỉ ra những người phụ nữ làm ca đêm có nguy cơ mắc phải ung thư cao hơn so với những người không làm việc theo lich trình này.

ung-thu

4, Nước súc miệng

Nước súc miệng có chứa cồn và đó là nguyên nhân dẫn đến ung thư

5, Áo ngực

Áo ngực có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ. Do đó, phụ nữ được khuyên là không nên đeo áo ngực trong lúc ngủ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *