Người bị bệnh tiểu đường phẫu thuật thẩm mỹ được không?

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có một khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo. Với thời đại y học phát triển như hiện nay, giải pháp phẫu thuật đã không còn quá xa lạ đối với cánh chị em. Thế nhưng với một số chị em đang có bệnh thì sao? Người bị bệnh tiểu đường phẫu thuật thẩm mỹ được không?

bai-97-h1

 

1. Tại sao chị em lo lắng bệnh tiểu đường không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ được?

Một trong những biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường đó chính là vết thương lâu lành, dễ bị nhiễm trùng, thậm chí hoại tử. Vì vậy các chị em rất sợ phải động đến dao kéo vì lo sợ vết thương sẽ không lành lại.

Chính vì thế dù rất mong muốn được đi giải phẫu thẩm mỹ nhiều bệnh nhân tiểu đường vẫn chần chừ, không quyết định.

2. Bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn có thể tham gia phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu được kiểm soát đường đường huyết tốt người bị bệnh tiểu đường phẫu thuật thẩm mỹ không có vấn đề gì. Trước khi có ý đinh phẫu thuật bạn phải uống thuốc đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh để đẩy lùi bệnh tiểu đường. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ để có sự chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn tiền phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lượng đường huyết trong máu. Nếu đường huyết ổn định bác sĩ mới tiến hành thực hiện. Tốt nhất bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn và có gương mặt xinh đẹp nhất.

bai-97-h2

Sau khi phẫu thuật bạn phải tuyệt đối tuân theo lời dặn của bác sĩ, nhất là chế độ kiêng khem, lượng đường phải đảm bảo kiểm soát ở mức ổn định để không xảy ra biến chứng.

Người bị bệnh tiểu đường phẫu thuật thẩm mỹ không có vấn đề gì nếu kiểm soát tốt lượng đường huyết trong máu. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt xinh đẹp mơ ước.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *