Bệnh tiểu đường gây yếu sinh lý

bệnh tiểu đường có gây yếu sinh lý

Đa số các bệnh nhân nam bị tiểu đường thường than phiền về vấn đề yếu sinh lý. Vậy thật sự bệnh tiểu đường gây yếu sinh lý ở nam giới hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1. Nguyên nhân bệnh tiểu đường gây yếu sinh lý

Nghiên cứu cho thấy người bệnh nào có mức đường huyết càng cao thì gặp tình trạng yếu sinh lý càng sớm và càng nặng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên đó là:

– Bệnh tiểu đường tác động nhiều đến hệ thần kinh, chính vì vậy dây thần kinh ở dương vật bị rối loạn, cùng với thần kinh thực vật khiến dương vật khó cương cứng hoàn toàn.

– Người bị tiểu đường lâu ngày thường suy giảm các chức năng phụ khác cơ thể, giảm sự đề kháng, miễn dịch, dẫn đến mệt mỏi toàn thời gian. Nếu nam giới có công việc nặng nhọc, phải lao động dùng sức nhiều thì khi về nhà chỉ muốn nghỉ ngơi, hơn nữa lại bị đường huyết cao thì chuyện giảm sinh yếu là điều tất yếu.

– Tiểu đường lâu ngày dẫn đến tổn thương các mạch máu, ở dương vật mạch máu yếu khiến chức năng cương dương bị suy giảm do không căng đủ máu đến dương vật. Tâm trạng lo lắng, không được thoải mái vì lúc nào cũng nghĩ mình có bệnh, hay lo sợ làm giảm cảm xúc khi quan hệ.

– Người bệnh tiểu đường phải dùng nhiều thuốc điều trị, trong thuốc có nhiều tác dụng phụ dẫn đến yếu chức năng tình dục. Ngoài ra có thể gây ảnh hưởng tới thận, gan và một vài bộ phận khác.

bệnh tiểu đường có gây yếu sinh lý

2. Giải pháp cho người bệnh tiểu đường bị yếu sinh lý

– Người bệnh tiểu đường ngoài dùng thuốc điều trị bệnh để duy trì đường huyết mức ổn định thì có thể dùng một số thảo dược, thực phẩm chức năng để tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

– Tập luyện thể dục thường xuyên, giúp cơ thể khỏe mạnh, cơ xương chắc khỏe, thời gian quan hệ lâu dài hơn, có khoái cảm tốt hơn.

– Ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm và các chất kích thích tiết testosteron để tăng hưng phấn cho nam giới.

bệnh tiểu đường có gây yếu sinh lý

Hy vọng những thông tin vừa rồi giải đáp cho bạn lý do tại sao bệnh tiểu đường gây yếu sinh lý ở nam giới. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Thảo Dược đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *