Bệnh mỡ máu gây hại gì

Bệnh mỡ máu gây hại gì và có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều người đặt ra bởi hiện nay tình trạng mỡ máu tăng ngày càng phổ biến. Không chỉ những người béo phì mới bị bệnh này mà mỡ máu cao có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Nhiều người coi thường, xem nhẹ bệnh mỡ máu mà vẫn tiếp tục duy trì các thói quen xấu khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn và khả năng dẫn đến tử vong là rất cao. Chúng ta cần có biện pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh mỡ máu vì nếu không phát hiện, điều trị kịp thời bệnh này sẽ gây những tác hại rất lớn. Dưới đây là một số ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh mỡ máu đối với sức khỏe và cơ thể.

11-1441967117-01heart2

-Gây tê mỏi chân tay: Lượng mỡ tích tụ trong máu khiến cho lượng máu lưu thông đến các cơ quan không đảm bảo đủ lượng máu và lại chứa mỡ. Do đó khiến chân tay thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, tê nhức vì lượng máu không đảm bảo.

-Một trong những câu trả lời cho câu hỏi bệnh mỡ máu gây hại gì là thường xuyên gây mất trí nhớ: mỡ máu ngày càng cao khả năng suy giảm trí nhớ ngày càng tăng bởi lượng máu, lượng oxy vận chuyển lên não không được nhiều, đều đặn như bình thường và chất lượng cũng giảm sút.

-Gây bệnh gan nhiễm mỡ: khi lượng mỡ trong máu tăng cao sẽ gây hại cho sức sức khỏe lá gan, lượng mỡ tràn vào gan và gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.

Benh-gan-nhiem-mo-va-nhung-dieu-ban-can-nen-biet(1)

-Gây đột quỵ: khi lượng mỡ máu tăng cao, có thể dễn đến tắc mạch máu hoặc mạch máu bị thu nhỏ lại. Do đó quá trình tuần hoàn gặp khó khăn, lượng oxy và máu đưa đến các tế bào, cơ quan, đặc biệt là não bộ gặp khó khăn. Từ đó có thể dẫn đến hoa mắt, chóng mắt và đột quỵ đột ngột.

Bệnh mỡ máu gây hại gì? Bệnh mỡ máu có thể dẫn đến tử vong. Điều này là hoàn toàn có thể vì khi các thành mạch máu bị các lớp mỡ tích tụ ngày càng nhiều lên và qua ngày tháng chúng sẽ dày lên, có thể dẫn đến tắc mạch máu, lượng máu chảy về tim khó khăn, ít hơn. Từ đó gây ra bệnh về tim mạch, khả năng tử vong là rất cao.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh mỡ máu. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *