Người bị bệnh tiểu đường ăn măng cụt được không?

 

Nắm vững quy tắc ăn uống chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn đẩy lùi căn bệnh tiểu đường. Để có chế độ ăn hợp lý và khoa học tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị và các chuyên gia dinh dưỡng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bóc tách bí mật người bị bệnh tiểu đường ăn măng cụt được không.

Sơ lược về trái măng cụt

Măng cụt không phải là môt loại trái cây xa lạ, nhất là đối với miền Nam Việt Nam. Loại quả này khá khó trồng, thường phải 10 năm mới cho trái. Tuy nhiên do vị dễ ăn thơm ngon, hấp dẫn nên loại quả này vẫn tương đối hút khách. Ngoài ra, trong măng cụt còn chứa nhiều chất đạm, calcium, sắt, photpho,.. nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, ngoài phần ruột màu trắng chúng ta thường ăn thì phần vỏ màu tím sậm cũng rất tốt cho sức khỏe, nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa ung thư.

bai-23-h1

Măng cụt và bệnh tiểu đường

Người bị bệnh tiểu đường ăn măng cụt được không? Hiển nhiên là được, thậm chí nó còn rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Loại quả này có khả năng làm thấp và điều hòa lượng đường trong máu, cải thiện sinh lực, chống viêm. Vì vậy ăn măng cụt thường xuyên sẽ giúp bạn giảm nhu cầu thuốc men. Do đó bạn nên bổ sung loại quả này vào thực đơn của mình ngay từ hôm nay. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh tiểu đường một cách hữu hiệu.

bai-23-h2

Thay vì mãi băn khoăn, trăn trở về vấn đề người bị bệnh tiểu đường ăn măng cụt được không bạn hãy ra ngay siêu thị gần nhà và mua loại quả này về. Măng cụt vừa dễ ăn, thơm ngon, hấp dẫn lại cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mắc phải căn bệnh này.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện tại Vườn Dược Thảo đang có một số sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường. Các bạn có thể tham khảo cuối bài viết hoặc gọi điện ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *